inuubong Preggy

Hi mga momies, ano po kayang pwedeng gamot na inumin ko para sa ubo ko.. 8weeks po?

8 Các câu trả lời

pacheck up ka po para mbigyan ng gamot. inuubo rin ako ngayon so no choice ang ob dahil importnte dw na gumaling ubo ng mother para hindi mgcomplicate sa baby. meron akong frnd na inubo xa then uminom lg xa ng kalamansi, nawala rin but pglabas ng baby meron infection sa baga, dun sa bata ntransfer ang bacteria kapag di natapat gamutin. . .

Much better wagkau magtatake ng anti biotic kahit pa resetahan ka. Kung dnaman po malala. Lemon lang timpla nyo sa maligamgam. Then tubig lng ng tubig pag uubuhin ka. Ung warm po.😇

pacheckup kna po mamsh kng malala na ubo mo,kng kya mpa po water therapy ka lang and lemon. dati xe inubo po ako as in malala na niresetahan po ako ng antibiotic n dra.

5y trước

Hindi naman po gaano malala. Tamang ubo lang hehe

Mas ok kung magpapacheck up ka kesa mag self medicate. Madaming gamot na di pwede sa buntis. Go to your OB. Increase water intake, eat healthy and rest.

Pacheckup po muna kayo kung malala na talaga ang ubo. Ako inuubo din pero water lang ako at minsan maligamgam na tubig.

mas ok po kung water therapy and mag kalamansi or lemon po kayo . ayan lang yung ininum ko nung inubo at sipon ako

5y trước

Thankyou po. Ayan din po yung ginawa kong therapy eh😘😘

Water lang at kalamansi lang momshie bawal po kc umimom ng gamot ang mga preggy

Water therapy lang po mommy at lemon.