Hirap makapagbawas :(

Hi mga momies. About po sa di makapag bawas? Sabi pong yakult. Di parin po ako makapag bawas :( nakakaloka 😪 pa check na po ba ako neto?

2 Các câu trả lời

Preggy ka po ba? If yes, dahil yan sa tinetake mong ferrous sulfate na gamot. Kain ka lang ng papaya tas sabayan mo ng tea first thing in the morning bago ka mag breakfast. Or pwedeng palitan mo rin yung brand ng ferrous mo, meron kasi talagang brand na nakakatigas ng poop like hemarate.

Di ba effective sayo yakult mommy? Baka po kelangan mo na nga magpa ob. Baka bibigyan ka suppository. Mas ok un kesa yung mga oral.