3cm already

Hello mga momies, 3cm na ako anu kayang pwd gawin pra mapadali at nang makaraos na? Sakit na paa ko kakalakad, kaka squat uminom na din ako primrose at inersertan na din ako ng ob ko at umiinom din ng pineapple juice..hoping mag increase na ang cm ko ng makaraos na,excited to see my baby boy💙#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

masaket poba mag insert ng primrose oil? tsaka pwede poba pagsabayin na inumin sya?

3y trước

yes momsh sakit po😭😭umiinom din po ako.

ilan weeks na po kayo mommy?

3y trước

hi momsh, yes nakaraos na ako sa awa ng Dios😍