Heart palpitation

Hi mga momieess im 5months preg. And first time mom... cnu po dto same ko normAl lang po ba tlgang nag hheart palpitate ang buntis .. kapag nakahiga na ako sobrang ramdam ko ung double pump ng heart ko prang d ako makahinga . Nkkadagdag sa hirap matulog ? my idea po ba kau pra maiwasan ?

1 Trả lời

Kung napapa dalas iyan at talagang di ka comfortable ay pa tignan mo na asap. Tell your ob din ke madalas or hindi para magka idea ka kung bakit ito nangyayare. Posible kasi na nagddouble time si heart para masupply an ng oxygen kayo ni baby.

4y trước

Un nga po wla namn po kcng Ob ngayn .. halos tuwing gabi pag mattulog na ako ang lakas ng palpitation ko . Pero pag nttgilid ako sa kanan at naiipit ko ng unan ung dibdib ko d ko na nrrmdamn ..