Postpartum

Hello mga momieees! Ive seen alot of questions dto sa page na "pwede ba daw mabuntis 2 weeks, 3 weeks or a month after giving birth sa baby" Well, hindi po kayo mabubuntis 2 weeks or 3 weeks after nyo manganak sa little ones ninyo. Pwede kayo mabuntis ulit, as early as 24 weeks after giving birth as per google. But idk if may cases ba na ganon. Comment down nalang if meron

2 Các câu trả lời

Pwde mabuntis earlier especially if nag stop agad mag breastfeed. When u stop breastfeeding kasi, signal sa katawan yun na malaki na ang baby at pwede ka na mag-anak ulit kaya yung iba bumabalik agad ang period. Yung husband ko tsaka sumunod sa kanya saktong 1 yr apart, which means my MIL was preggo na 3 mos after giving birth.

Mag 5 months pa lang yung baby ng sis in law ko nasundan po agad.