PARA SAAN ANG MAGNISIUM?

mga momie sino pinag take sainyo ng ganyan food supplement ? Kay OB nman po galing yan pero ng basahin ko medyo worried sa word na "NO APPROVED THERAPEUTIC CLAIMS" ano ibig sabihin nun? Herbal ba to? at medyo mahal 490 price di lang mka tangi kay OB'? 2nd trimestew na ko pero ayan at obimin lang pinapatake nya sakin..

PARA SAAN ANG MAGNISIUM?
1 Trả lời

para san po yan?

5y trước

Hindi ko nga po alam nung sinabi ko saknya na medyo masakit sa bandang pwetan ko sa pigi ng pwet natin'parang may na iipit na ugat minsan.. Ayan binigay nya take ko daw..