Spotting ?

Hello mga momi , worry ako :( Oct. 6 dinugo po ako sinugod ako sa ospital then request ultrasound po sabe ng ob . Yun pagka ultrasound okay naman po lahat khit si baby at yung bp nya 165 . Then pagkauwi namin di pa po nagshop yung dugo ko pero kinagabihan nawala tapos po kinabukasn ng umaga nag spot ulit ako at nawala din . Saby now nag spot ako madami dark brown sya nagcontact kse kme kahapon ng lip ko . Worry po ako eh ! Tatakot ako :( Normal lng po ba mag spot ng ganyan o hindi ? RESPECT TY

Spotting ?
1 Trả lời

no po. hindi na normal ung ganyang kadaming dugo ang lumalabas sayo. punta na kayo ng er nyan. baka mapano pa kayo ni baby.