Poops new born

Mga momi tanung ko lng kung ano dapat Gawin sa baby ko dipa Kasi nag poops 12 hours na ..May kabag Siya . new born palng Po Siya. 16 Days .Sana MASAGOT NIYO Po

1 Trả lời

may mga ganyang case talaga mi. baka matigas ung poop niya kaya nahihirapan siya? if ever na mag poop sya tapos medyo matigas kung 1 is to 1 yung timpla ng formula milk bawas ka 1cc. wag ka masyado mag worry mi❤️ may nabibili na tiny buds for anti colic oil. pahid mo siya. di na kasi advise yung asiete de mansanilla