Paano mag storage ng breastfeeding milk

Mga momi, ask ko lang tama ba na nag storage ako ng malamig na nauna kong pump milk tas nahalo ko sya ng bago kong milk pump sa iisang storage milk bag? ok lang na ganon mangyare? hindi ba macocontaminate si baby sa ganong process? 😢

1 Trả lời

A no no po yan. galing na sa ref tapos nilabas mo at hinaluan ng magkaibang temperature ng breast milk also magkaibang oras pa pinump.. once nilabas mo na sa ref di mo na dapat ibalik ulit yun. pls search or watch videos on how to properly collect and store breastmilk po.. marami nyan sa tiktok, youtube, fb, and even dtio sa tap may mga articles.