breastfeeding

Hi mga momhs . Tanong ko Lang kung anong tamang oras ang pag papadede kay baby 1month palang kasi baby ko . Parang mas lumakas sya dumedede ngaun Kaso puro lungad naman pagkatapos .

6 Các câu trả lời

Everyb2-3 hrs po dapat pero kung may growth spurt baka mayat maya sya humingi ng dede. Make sure na ipaburp after dede and upright position atleast 30 mins para bumaba dinede nya

May baby kasi na every 2 hrs dumidede merong every 1hr pag malakas sya sobra magdede paburp mo lang sya mommy kada dede nya.

5y trước

Libangin mo nalang kargahin mo labas mo para malibang sya

Malakaw talaga yan sila dumede momsh. Minsan hindi aabot ng mga 2-3 hours dede na naman

Every 2 hrs po ☺ mommy

Every 2hours sis

Every 2-3 hours