fertility calendar

hello mga momhs sa mga gumagamit po ng fertility calendar ano ba mas acurate ung flo po ba o ung my calendar magkaiba po kaxe cla ng ovulation date ko salamat po sa mga sasagot.....

1 Trả lời

Gamit ko mommy My Calendar mga 6 years ko nang gamit, accurate sya sa akin. Meron po sa settings nakalagay kung ilang days ang duration ng mens mo kaya po siguro iba doon sa isang app.

4y trước

uu nga po mommy kaxe ako po sa my calendar po after ko mag ka mens binago ko cycle ko po kxe po sa flo today ang ovulation date ko pero sa my calendar sa wed pa hehheeh tnx po sa sagot