pampagana kay baby

Mga momhs anu po kea mgndang vit. Sa baby ung pmpagana ..hina kc dumede ng bby q na 4monthsOld.. 3oz lng ndedede kht 4hrs ng ndi ndede .. nutrillin at celin po vit nya

2 Các câu trả lời

Sis same tayo simula nag 4months baby ko parang lagi kasi distracted puro harot na.. minsan 6 to 8 hours na nakalipas ayaw padin magmilk..

4y trước

Kea nga baby q din naabot 8hrs bgo mgdede😔prng gstu lgi laro😪dti nman mlkas xa mgdede😔

Ganon po talaga ang baby, 4 months pa lang naman po eh. Hindi pa po fully develop mga organs nya kaya konte lang kinoconsume.