MALAPIT NA DUE DATE KO

Mga mom,first time mom here ang due date kopo ay itong darating na Dec 9 pag po ba nananakit na yung puson ko na nakirot sya tapos parang natulak si baby pababa pero kaya kopa naman ang sakit tapos sandali lang po sya magpapadala napo ba ako nun ?

2 Các câu trả lời

Pg panay n po contraction u momsh taz maiksi n interval.. pd rn pg nilabasan k n ng mucus plug.. at lalo n po kng prng water ung lumabas sau momsh..

Same tayo EDD momsh. Nilabasan nako ng mucus plug, 2-3 cm na din ako. Medyo madalas na contraction, damay na puson. Sana makaraos na tayo.