rashes .

mga momah , ask lang po hanggang kelan po ba bago mawalabang rashes ng NB ?? 23DAYS na po si LO ko pero my mga rashes pa din po sya ..tsaka anu po kaya pwedeng gamitin para matanggal ..TIA.

1 Trả lời

Sa baby ko momsh, 1 month bago completely nag clear ang rashes. Ligo lng everyday and gamit ng baby ko is cetaphil baby. Eventually magki clear din yan. 😊

5y trước

Yes for me effective ang cetaphil baby wash. Medyo pricey but worth it naman, sa watsons 300+. Hiyangan din ang bath soap ng babies. May ibang babies na hiyang sa lactacyd ung iba namn hiyang sa cetaphil. 😍