Baby's vitamins

Mga mom's yung tiki tiki ba pag pinapainom sa baby 0.25 1months palang po baby ko🥰 #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Ung baby ko naman 2 months old sya ng resetahan sya ng pedia nya ng Celine drops although breastfeed sya and it’s ok daw na kahit hindi n sya mag vitamin if pure BF but I still opt na bigyan pa din sya

2y trước

mix feed po kme ni baby ksi may trabaho ako gusto kudin ifull breastfeed sya kse yun din Sabi Ng pedia nya pero no choice any ways than you for answering my questions 😇