Mga gamit ni baby boy!

Mga mom sino pong may damit ng pang baby boy dyan na hindi na nagagamit. 5months preggy po ako at inu-unti unti kona gamit ni baby. Baka po gusto niyong ibenta para din po bawas presyo na din ako kung bibili ako ng mga second hand.

2 Các câu trả lời

sali ka sa mga barter group sis sa facebook ,,, marami nagbebenta dun na mura at ung iba ang ganda pa isang gamitan lang binabarter na nila , kunyari kung tiga bulacan ka , search mo bulacan barter , ganun ,o kung san lugar ka o syudad , mas makakamura ka ☺️☺️☺️☺️

Hi mi kung wala po magbenta senyo sa app na eto sa shopee ako nakakabili ng 2ndhand euc na damit pang baby ang gaganda po pakalat kalat lang sila sa shopeelive safe pa kasi shopee checkout and cod mo mababayaran makikita mo pa quality..

2y trước

Salamat mom. Mag download ako ng shopee ko. If may kakilala kang nag lalive sabihin mo po sakin para sure ako na legit talaga yung nag bebenta ☺️