Mga mom share ko lang Cherry ion purifier it help us po lalo na sating dipa ng pa vaccine stay safe

Mga mom share ko lang Cherry ion purifier it help us po lalo na sating dipa ng pa vaccine stay safe.#1stimemom #firstbaby

Mga mom share ko lang Cherry ion purifier it help us po lalo na sating dipa ng pa vaccine stay safe
1 Trả lời

effective ba mommy

3y trước

yes po.big help po sia lalo na sa panahon ngyn..if oorder kayo sa mismong store ni cherry kayo bumili para po dikayo makabili ng fake☺️