Dugo

Mga Mom, Okay lang po ba na pag ka tapos ka i. IE is may lalabas na dugo?

5 Các câu trả lời

Yes sis para kang nagsspotting nyan up to two days dw yan sabi ni ob, pero ako pag ie nung umaga madaling araw nglabor nko

5y trước

Normal lang po ba? Nakaka panic po kase e,

Ganyan sakin nung Inay-e ako sa 1st baby ko. Ilang oras lang nagsimula nko maglabor.

5y trước

Yung saken po sumasakit na tyan ko pero 3cm pa ako.

Normal lang po yun pero dapat konti lang.

5y trước

Sge sis, salamat 😘

Yes momsh. Normal lang. Ganyan din ako.

5y trước

Half po sa pantyliner ang lumabas na dugo kanina. Tas pag umiihi po ako meron ding pumapatak

Normal lanq momi..

5y trước

Dapat komunsulta ka na sa Ob mo aqad sis paq madami nq dugo n lumalabas sau..