first time Mom

Mga mom's normal paba tong nararamdaman ko,, Hindi po ako nakakatulog Ng maayos sa gabi, natatakot na kase talaga ako ehh ?

2 Các câu trả lời

Ilang months kanaba mommy. Ganyan din ako before, hirap makatulog. Pray lang, makakaraos din. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

Thank you po

bkt po d k mktulog?

5y trước

Scared Napo ako baka May effect sa BBY ko..ano po gagawin ko??