34weeks pregnant

Mga mom nkakaranas po ba kayo ng hindi magandang pkiramdam?hirap sa paghinga mbigat na tiyan naninigas na tiyan masakit na balakang yan po pkiramdam ko ngyun hindi po magnda hindi po ako mpakale tpus parang lalagnatin po ako sana po may mkapansin gnito din po ba kayo 34weeks pregnat

1 Trả lời

Normal lang ang hirap huminga lalo na kapag nsa 7to8mos na ang tiyan lalo na ang mabigat tiyan pero ung paninigas at masakit balakang mo kung di kana mapakali at halos nararamdaman mo yan magpacheck up kna po.