Due Date Sept 16,2019

Mga mom ganito ba talaga kapag Malapit na manganak ? Gusto ko lang iask kung sign din too ng Labor ung Paninigas at pagsakit Ng balakang kasabay ung hilab na nawawala din Naman I want to know Lang Lalo na Parang namamaga ung private part ko .. Give me a advice thank you ?♥️ Godbless

1 Trả lời

Yes. Sign of labor na yan mommy. Better go to your ob na. Lalo na kapag madalas na yung pain.

5y trước

Layo Po kasi Ng OB ko dito e Kaya Hindi pa ako makapunta Panay tigas at nangangalay Lang ung balakang ko more on observe Lang ako hays Sana may Cm na din ako