Pakisagot po

Mga mom's d kase na dede yung baby ko saken mas gusto nya sa bote eh gusto ko sana na padedeen sakin kaso ayaw nya pwede paki tulong po

2 Các câu trả lời

Hello mami, Ganyan din ako sa 3weeks old baby ko ngayon ayaw nya mag latch sakin instead ang gusto nya sa bottle pero still gatas ko paden iniinom nya,as long aa gatas mo padin mami iniinom nya it’s okay sabi din kase ng pedia ng baby ko may ganong situation daw talaga na ayaw nila mag latch sa mami

12mo trước

Kung may gatas pa sa boobs mo mima try mo ipump tas padede mo sa kanya

Try to latch padin po momshiee ganyan din sakin bago mag 1st month si baby ko