ask question

Mga mom ask ko lng yung about sa dental pag buntis kailangan ba un or optional if gusto mo magpadental or not thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Optional po. Kung may issues na kayo sa gums o ngipin, needed magpunta sa dentist kasi hindi pwede basta basta magtake ng medications ang buntis. Pero prevention is better than cure pa rin. Pag buntis kasi susceptible tayo sa pamamaga ng gums kaya mas alagaan ang bibig/ngipin/gums by regular brushing at pagmumumog ng tubig na may asin 💕

Paano pong dental? Magpapabunoy po ng ipin? Magpapalinis?