CS moms

Mga mom ask ko lng ulit.. Normal bang mejo masakit ang tyan kapag kumakain na.. Konti lng kinain ko na rice nung nkauwe nko khpon.. Mejo sumakit tpos kgbi biscuits at gatas lng nmn..masakit ulit..although nwwala nmn.. Worried lng ako kya tkot pa ako kumain ng mga hard food..

2 Các câu trả lời

Kakalbas ko lng po ng hospital khpon.. Sabi nung ob ko pde ndaw ako kumain ng khit ano pero wag masydo.. Khpin kumain ako pero konti lng.. Mejo maskit sa tyan.. Nkaupo lng nmn ako..di aq masydo gmlaw glaw kc msakit ang tahi ko.

5y trước

Oo nga bka kasi bgo plng ako.. By tues nmn may chek up aq sa ob ko..sana mging ok na pra mkpglalad lkad nko.. Slamat.

ilang months kana pong cs? after mo ba kumain tumatayo ka ba muna? or nag papababa ng kinain?