family planning

Hello mga mom's ?. Ask ko Lang if okay ba side effect ng inject for family planning bukas na po kc schedule sa ob ko. Need ko po advices if ideal po ba or mas okay pa dn po ang pills thanks po

4 Các câu trả lời

inject din gamit ko dati. laging masakit ulo ko. may 1mos at 3mos momshie na try ko same sakin sumasakit din ulo ko. yung pills momshie ok din sys.😍

Sis isearch mo po yung side effect ng mga contraceptives na yan may nakita kasi ako noon sa fb eh. Parang nabubulok yung something cant remember na

It depends on your body kasi..kung pano magrereact sayo ung fam. Planning na gagamitin mo.. Maaring ok sa knila.. Sayo nd.. 😊

Nag inject din ako before mamsh kaso lagi sumasakit ulo ko kaya nag pills na lang ako so far di na nasakit ulo ko