rushes

Mga mom's ano po ba remedy dito sa mga rushes mg baby ko ,maalis Lang po ba Yan ? Pag kagising ko kasi ngayon Umaga meron na sya nian. Tnx po sa sasagot ..

rushes
21 Các câu trả lời

In a rash lang ipahid mo.all natural yan kaya safe kahit sa face ni baby ipahid.very effective din yan #good for my rdrea

5y trước

Saan po nakakabili nyan?

mawawala din yan sis ako pinahid ko lang sa mukha nya tubig na msy lactacyd ayun nawala naman ipang araw lang.

Pinaglagaan mg dahong bayabas ang cetaphil gentle cleanser lang po gamit ko kay bby

Make sure mo lagi na malinis pinupunas mo kay baby at wag siya i expose sa mainit

Hydrocortisone HOVICOR yun ang gamot ng anak ko ngayon !

ITS RASHES. NOT RUSHES! NGMAMADALI LANG GHORL? 🤣

Try mo po hydrocortisone cream po.

Ito po baka makatulong

Tiny buds In a Rash

Calmoseptine po

5y trước

Mommy ang calmoseptine po for dehydrating ng skin and itch.