Pure breastfeeding niregla agad

Hi mga mo first time mom po ayos lang po ba na reglahin ako 2 months palang si baby kahapon pero niregla po ako ngayon pure breastfeed po ako #1sttime_mom

2 Các câu trả lời

Oo naman. Nanganak ako ng July then niregla ako ng October, 2 Beses pa pero sobrang Hina

2y trước

No po. Pagka Panganak kahit Breastfeeding, 2 Months po tinatagal bago reglahin Ulit pero meron po talagang Hindi nagkakaron. Umaabot pa 1 Year bago reglahin Ulit