np baby girl 9mos old boy 5yrs old

mga mmy pwede poba isuppository ang 9mos old? breast feed po sya then napapainom ndin ng water tas napapakain ng kanin nahihirapan po sya mag poop panay lang sya iri may nalabas pero pa konti konti lng po #pleasehelp

1 Trả lời

Opo pwede siya isuppository pero as much as possible wag po natin sanayin

3y trước

May kilala ako nasanay sa suppository, binata na ngayun minsan natatae pa sa brief nya. Hnd daw nya mcontrol. Suspect ko bka nasira na pwet nya kakalagay ng suppository nung baby pa