Asking for Gaining weight

Hello mga mmi pa hug and comfort di ko na po alam gagawin ko. Yung baby ko kasi since 3 1/2 months up to now na 5 months and 1week na siya eh parang .something lang ang dagdag sa timbang niya 🥺 di na naalis sa 6kilos huhu feeling ko tuloy di sapat ang milk ko btw, Pure breastfeeding ko siya malakas naman siya magdede mayat maya pero nagtataka lang ako sa pag gain niya ng weight 🙁

4 Các câu trả lời

sa case ko, sabi ni pedia, kulang sa fats/calories ang breastmilk ko kaya hindi gaano naggain ng weight ang baby ko dati. may medication kasi ako dati due to my health condition after giving birth. sabi ng pedia, hinihinder ng gamot na magkaroon ng fats/calories sa breastmilk ko. kaya we discussed na ok na magformula ako. mixed feeding naman, may breastmilk pa rin. simula nung nagformula, nagstart na sia maggain ng weight. 2yo na baby ko ngaun, nagbbreastfeed pa rin sia, mixed feeding.

Same tayo mi, 5mos si LO pero .1 lang nadagdag sa weight niya from last month. From 5.8kg to 5.9kg lang sya after a month. Sabi naman ng pedia niya okay pa naman daw kasi di pa naman underweight para sa age niya. And as long as na hindi sakitin si baby wala naman daw problem. Btw, mixfeed si baby enfamil gentlease gamit niya sa maghapon then from 6pm to 6am bf na kami.

hay same case tayo mi from 6.1 nung 4 months 6.2 lang nung 5 months pero humaba si baby keber lang sa mga nagsasabi na payat si baby ang mahalaga mag 6 months na kami never dinapuan ng sakit ang anak ko . basta nasa tamang timbang sya at normak goods na yan

Sige mmi try ko po magpa check up sa pedia para mas sure. Wala kasi ako tine take na gamot same sayo eh hehe thankyou po 🥰