Baby girl ba talaga?..

Mga Mi..tanong lng.. baby girl bah talaga? sabi kasi ni OB baby girl. Saktong 20weeks ako pag utz sa gender nya. Kaso pahalang ang position ni baby nyan.. Nakita yan sa left side ng tummy ko..sabi din ng iba baby boy kasi daw dami ko pimples ngayon at medyo lumapad ilong ko. Haha.. 😅

Baby girl ba talaga?..
1 Trả lời

I think girl kasi wala pong lawit at hindi naman porket ma pimples eh boy na, Wala pong basehan yun

2y trước

kaya nga mi.. ayaw maniwala pag sinasabi ko na sa hormones lng yan.. 😅