Mga misis, "nangangalabit" din ba kayo kay mister paminsan minsan?

127 Các câu trả lời

Yes minsan ako pa nagyaya talaga kadalasan inaakit ko siya like pagmatutulog na binubuksan ko lang pinto ng shower at magbibihis ako sa harap niya

yes po kasi ayoko naman magkulang sa kanya kahit buntis na ako baka maghanap sa iba hindi din naman ako maselan magbuntis kaya keri lang

yes po minsan ,hehe super ngiti lng si hubby pag ako nangunguna tinutukso ako haha . pero its ok po asawa ko naman sya☺

ako hindi dati nung wala ppa nabubuo mas ganado ako pero ngayon na buntis nako lagi nako wala sa mood bat kaya ganun

Yes po haha pero most of the time siya ang nagbibigay ng malisya hahahaha pero nung magbf kami mas maaya ako hahaha!!!

Hehehe ako nga knklabit konadn hnhwakan kona kc nrrmdman ko lging matigas etits ayaw pdn tlga hahahha bka dw mtmaan c baby

5y trước

Relate hahaha

pag gusto ko. ayaw niya. pag ayaw ko. gusto niya. kaya minsan na lang kame magkasundo sa kalabitan. 😂😂😂

Yes!😅 pero now bawal muna e. Kahit gusto koman pgbgyan natatakit ako para kay baby, bawi nalang paglabas.😄

Hindi kalabit. Derecho kiss na hahhaah pag naramdaman nyang medyo gigil yung kiss alam nya na yun hahahhaha

Ngayung preggy na madalang nlng pero nung nag Bf/gf palang ako lge nauuna minsan sya pero madalas ako 😂😂