Mga misis, "nangangalabit" din ba kayo kay mister paminsan minsan?

127 Các câu trả lời

Yes! Walang masama asawa mo naman most of the time ako Ang gumagawa Ng 1st move pag ndi pagod si hubby.. hehe

Medyo shy tpe kasi ako kahit gusto hidni ko kayang sabihin talaga. Inaantay ko na lang si mister na gumawa ng moves

5y trước

Same po tayo hahahahaha

Nung wala pa si lo halos ayaw ko.. Ngayong meron na kami baby halos araw araw gusto ko.. Hahaha😁

Nope. Mahiyain ako, ewan ko din bakit. Pero pag nasa mood siya, never naman ako tumanggi.

touch touch lang haha ayaw kc n hubby msyado nyang love c baby tska masunurin tlaga sya sa ob.

No ako. Kasi asawa ko ang mahilig. Hindi ko naman sya tinatanggihan pag ganon. Hahaha 😂

yes minsan.. pero ngayong preggy, hahahaha ayaw na ni hubby... para daw safe lang si baby.

nung di ko alam na preggy ako ako nag aaya iiysk pko nun .dko lam may ganun daw kasi na naglilihi

5y trước

ganyan din ako. pero di nmn naiyak hehe

нιndι po .. ѕya po nangangalaвιт ѕaĸιn мnѕan go aĸo мnѕan pass мυna 😂

Minsan 😅 wala na kong gana sa sex pero gusto ko lang palagi nahawakan si jr 😂

5y trước

same po. bat kaya ganun. gusto ko lagi hinahawakan .. hahahahaha