Skin care....

Hello mga mi..Share nyo naman po mga skin care routine ng mga LO's nyo..Napapansin ko kasi ung skin ni LO may mga puti puti na parang batik batik..Ewan saan un galing ganun din sa kuya nya..Si panganay medyo moreno and naging ganun balat niya si bunso naman nakikita ko na may kaputian pero may mga batik batik na puti sa balat niya..Cetaphil ang gamit nilang mag kuya..Ewan ko kung anong magandang ipalit para maalagaan ko skin nila..Share nyo naman po paano nyo hinahydrate and minimaintain ung ganda ng kutis ng mga LO nyo..Nakaaircon kasi kami I think isa din un sa dahilan bakit nagdadry skin nila,sa water balak kong mineral muna ang ipanligo ni bunso..Share nyo naman po mga effective na oils or lotion na pwede na sa infants to protect their skin sa pagkasira..Thank you mga mi..

1 Trả lời

Cetaphil wash is ok try nyo din gamitan ng lotion cream ng brightening cream ng tinybuds or vegan cream ni unilove yan kasi gamit ko kay LO ko ayun ganda ng kutis nya koreanong hilaw daw hehehe

11mo trước

yes po mhie