First time mom

Mga mis, penge po ng mga tips pano mabilis patulugin si lo? Salamat po.

10 Các câu trả lời

Mii based sa replies mo 10 days old palang si baby. Sa ganyang stage po talagang hirap pa si baby maka-adjust sa schedule. Tyaga lang mii and be consistent lang. Eventually, makakapag adjust din si baby. Puyatan po talaga sa first few weeks ni baby. Basta tuloy tuloy mo lang po pag sanay kay baby na madifferentiate niya yung night and day. 🥰

ako po ang gingawa ko pagpinapatulog na po sya pinapacifier ko po then patugtog ng lullaby songs para marelax sya. then pag parecognize mo ung umaga sa gabi.. pag gabi kailngan madilim na at tajimik para alam nya kung kelan ang umaga at kelan dapat sya gising 🥰

Routine po momsh. Pag tutulog siya mag seremonyas po kayo like lilinisan siya papalitan ng damit tapos hilot hilot mga ganun po tapos dapat dim light at tahimik na sa kwarto para alam po na oras na ng pagtulog.

iwasan ang play pag nagigising siya ng gabi miii, try mo magpatugtog ng white noise. ituloy mo lang yong routing niya sa day and night masasanay din yan

tyaga lng tlaga mi..ganyan din aq nung unang buwan..sleepless nights po tlaga..aayos din ang pagtulog ni baby..

Sakin tahimik na lugar lang at dim light. then hele lang sya ng slow.

Hello. Na try niyo na po ba mag introduce ng day and night?

2y trước

Newborn pa po kasi, hindi pa adjusted. Continue niyo lang po, mag a-adjust din po sila. Try niyo po i-swaddle. Pero observe niyo po kung may pattern yun gising niya. Kung same time at same duration po lagi yung gising niya, baka yun po yung active hours niya, pag active po ang baby di talaga matutulog. Sa anak ko dati nagiging siya 8pm at matutulog ng 10-12mn, pinakamatagal niyang oras na gising pa mga 1/2am. Pero nabago naman, kasi pag 6 pm palang nagpapatay na ako ng ilaw at yung routine before matulog, tsaga lang talaga.

rourine is the key. Introduce day and night

2y trước

aay sis ganyan tlaga kapag 0-3months hnd mo pa yan matratrain nag aadjust pa. sorry sis tyga at tiis ka lang muna sa puyat. Ganyan tlaga

kargahin mo po, at sayaw sayawin😅

swaddle po