Folic Acid

Hi mga mi..pwd kayang uminom.ng Folic acid kahit wlang reseta si Doc? Multivitamins lang kc binigay sa akin..ty sa pag sagot btw, 14weeks and 3days na akoo

2 Các câu trả lời

check mo po yung content ng multivitamins. kasi ang multivitamins lalo kung pangpregnant, may kasama na pong folic acid (like obimin, ob max, ob mom, clusivol ob, at marami pang iba)

yes pwd sabihin mo lang folic acid. or check mo ung multi vits mo if meron ng kasmang fokic acid