Milk or solid food?

Hi mga mima.. Sa mga 6mons up dito based on your experience sa umaga around 8am alin mauuna milk muna ba or solid food? Baby ko kc 6mons na ngayon sa oras ng papa solid at milk is nalilito ako alin mauuna lalo sa umaga. Daritso na kc matulog c L.O 9pm sleep na gising na 6 or 7am. Milk ba muna pag gising then ilang oras bago e almusal ng solid? Or solid muna bago milk pero may interval ng oras. ? Thanks sasagot Pass sa ASK YOUR PEDIA walang time at pang pedia kaya nga nag aask sa expert na HAHA charr

6 Các câu trả lời

ako po ginagawa ko milk po muna kahit konti lang.,tpos po kakain ng puree