32weeks pregnant

Hello mga mima ano po dapat gawin kapag nakatayo po ako o naglalakad sobrang sakit naman ang aking tagiriran sabay naninigas pa Tyan ko. Madalas na masakit right tagiriran ko. Kapag ihiga ko midjo ok po Tyan ko. Gusto ko mag exercise kaso naninigas at sumasakit nman Tyan ko at tagiriran ko po. Kaylangan ko po advice nyo mga mima.

3 Các câu trả lời

same case po,bakit po kaya ganun?

5mo trước

mas mabuti pacheck up kana din mima. kagagaling kolang ng hospital nagpacheck up at doon ko nalaman na mababa na panubigan ni baby eh kulang pa sa buwan. kaya punta kana sa malapit na hospital Jan sa Inyo mima. para malaman mo din kung safe c baby o Hindi.