Mababa ba timbang?

Hello mga mima 6 months na si LO and ang timbang niya ay 6.8kl pure bf kami, ask ko lang kung tama lang ba timbang ni LO ko? Medyo worried kasi ako e

1 Trả lời

you can check your baby tracker dito sa app. punta lang kau sa profile nio. add nio ang profile ni baby. para mamonitor nio rin ang development ni baby, kasama ang weight. no worries as long as good and well si LO. hindi lang timbang ang pwedeng batayan, as per pedia. check nio rin ang height kung pasok sa normal. sa baby ko, mejo mababa ang timbang pero matangkad. pahaba ang paglaki nia. umayon naman ang weight nung nagstart siang magsolid food. pwede nio nang start LO nio sa solid food.