Normal weight

Hi mga mima! 3mos palang baby ko pero 7.6kl na sya pure breastfeed po, normal lang po ba iyon? #firsttimemom

2 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko 3 months 7.5 kilo normal lang naman tsaka mahaba din kasi siya kaya hindi mo aakalain na ganon timbang niya mabigat lang siya kapag binuhat mo 😅

You may check your baby's weight by researching Filipino babies weight range. Meron post na ganito ang TAP. Also, check with pedia. :)