Hearing Loss

Hi mga my. May mild to moderate hearing loss po si LO. 4th time na sya nagpa hearing screening and 4 hospital na po ang pinuntahan namin. Then 2 ABR, magkaibang clinic din po ang pinagdalhan namin sakanya. Ask ko lang baka may same case sakin. Possible bang mag hearing aid sya?

2 Các câu trả lời

Hello po, I would like to hear your thoughts po about your baby who experienced ABR Tests. My baby is now 5 mos old and we just got his ABR Result yesterday. Findings was Mild hearing loss for both ears. Ngayon po, nirequire po ba syang mag hearing aid? Thank you

1y trước

Same concern din po. But I read one of her fb post na ngnormal ang hearing ng anak nia nung 1 yir 2 months. Gusto ko lang ding sanang malaman ung mga milestones ng anak nia noon.

Kamusta po si LO mo mommy?

3y trước

hi mi for assr na sya.