Mahilig magkamot si baby.

Hi mga mii! Need your advise please. Si baby kasi mahilig magkamot, lalo na sa bum cheeks niya, kaya palaging may sugat. Every palit ng diaper, or minsan pag naliligo, nagkakamot siya. Ano kayang magandang ipahid para marelieve yung itch and para gumaling yung mga sugat niya? Or anong dapat naming gawin? 1 year na nga pala si baby.

2 Các câu trả lời

try mo pa check up momshie sa pedia baka may underlying issue yan, better safe than sorry po