38 weeks and 6 Days ( no signs of labor)

Mga miiiii 😥 Ano po kaya mga ginawa ninyo para maopen po ang cervix nyo? Huhuhuhu 39 weeks na ako bukas and wala pa rin akong labor 😥 Ayokong ma CS. Kung ano ano ng exercise ginawa ko tapos naglakad ako ng 2 to 3 hours sa Mall 😥Tapos kagabi pala may parang sipon na clear na lumabas sa pem pem ko. Ano po kaya yon?

1 Trả lời

try mo magsayaw tiktok tas maglakad² ka po

1y trước

Nag squat na din po ako mommy tapos nagtagtag ng lakad sa mall. Hehehe sana magka cm na ako kasi babalik ako sa friday for follow up check up ☺