Mahinhin ang baby👶

Mga miiii, 3 days nalang 5 mos na ni baby ko. Di masyadong gumagalaw pero maayos naman ang heartbeat. Normal lang ba yun, masyadong mahinhin ata ang baby ko. Hindi pa namumuyat sa ngayon, though sabi naman ni OB normal.

3 Các câu trả lời

Ako din my ganyan siya, tapos one day sobrang active niya the next day nagpreterm labor na ako.. Di pala siya ok. Kaya dapat alam natin anong normal sa kanya ang normal pala ng baby ko noon ay madalang nanpaggalaw at hindi sunod sunod.

1y trước

base po sa ob ko

yes ma. normal lang po tsaka iba iba ang baby. yaan mo po pag mejo malaki laki na yan magugulat ka nalang po hindi na mahinhin. soccer player na po. congrats!

1y trước

salamat miii. di nagalaw masyado kasi, pero sa may bandang puson meron parang mahinang pitik, kaya di ko masyadong ramdam. nakakaexcite lang kasi miii. salamat.