TVS RESULT

Hi mga miii super happy ko now kase wala nang hemorrhage sa result ng ultrasound ko. Pero worried ako sa heart beat, normal ba 177bpm? Thanks po sa mga sasagot.

TVS RESULT
3 Các câu trả lời

bat tvs sayo? sa akin kasi pelvic na siya kasi sabi ni doc. malaki na daw, kita na sa akin kahit pelvic ultrasound nung nagpatvs sana aq, 8 weeks pa yung baby q nun but now 10 weeks and 6 days na. 11 weeks na siya bukas hehe

2y trước

Hindi ko po alam sa ob ko hehe. Wala din po akong idea kung til when tvs.

Sabi po OB ko bka may nararamdaman ang mommy kaya mataas po heartbeat 182 skn kasi.. Wag daw po ako magworry sabi ng ob .. Basta take lang ng mga prenatal vitamins

2y trước

Thanks po. Nag aalala kase ko, my sakit kase ko sa puso kaya worried ako sa heartbeat nya

buti po kayo naka raos na ako wala padin my dugo dugo padin ako pero nag pry po ako na sana mawala na din yes po normal na normal ang 177

2y trước

Bed rest din po kayo. Tayo lng pag kakain or ihi. Mas okay po ata pag ganon gang sa maging ok po tlga kyo