TVS RESULT

Hi mga miii super happy ko now kase wala nang hemorrhage sa result ng ultrasound ko. Pero worried ako sa heart beat, normal ba 177bpm? Thanks po sa mga sasagot.

TVS RESULT
3 Các câu trả lời

buti po kayo naka raos na ako wala padin my dugo dugo padin ako pero nag pry po ako na sana mawala na din yes po normal na normal ang 177

2y trước

Bed rest din po kayo. Tayo lng pag kakain or ihi. Mas okay po ata pag ganon gang sa maging ok po tlga kyo