Naglalagas na buhok ni mommy at ni baby

Mga miii sino dito ang naglalagas ang buhok? Nag start manlagas ang buhok ko nung nag 3months si baby.. As in mga miii parang napapanut at biglang taas nang hairline ko.. Nakakababa nang self esteem.. Pahelp naman kung ano effective na home remedy or shampoo ang ginamit nyo.. Same din si kay baby may mga maliliit na lugon din sya.. 4months na sya now.. TIA 🥺

4 Các câu trả lời

yes mami ganyan den baby ko haha mga 3-4 na poknat na haha 4mos nasya now

1y trước

yun nga mii.. same here nagamit din si baby nang tiny buds kaso wa epek din😅