TRANS V OR BPS

Mga miii, saan po ba dapat talaga mag base kung kailan ang duedate. Sa first ultrasound po or sa latest BPS? Sa ultrasound ko kasi kung titignan, 34 weeks pa lang ako. Pero kung sa Latest BPS naman, mag 38 weeks na ako. I'm confused since 1-2cm na din ako at grade 3 placenta na po.

4 Các câu trả lời

Sakin naman po baliktad sa first ultrasound ko Sept 21 due date sa bps ko Oct 15 kaya nalilito den ako 😅

Per my OB sa first ultrasound daw po nagbebase.

first ultrasound daw po sabi ng OB ko

tvs Po ang sinusunod

1y trước

Mali po ksi nadeclare kong last mens ko sa tvs. Dec22 po nadeclare ko imbes dec8