Hard poooop

Mga miii, pano po pag 3 days na hindi nka poop kasi sa sobrang tigas, lalambot pa ba poop natin? #Helppoplease #1sttimeMomHere

28 Các câu trả lời

more fiber ka, nakakatulong sakin ang fruits. 1st trimester ko parang constipated, tapos ayun I increased my fiber intake laking tulong, swabe na. ftm here too, congratulations!

Ganyan din ako. ang ginawa ko lang, umiwas muna ako sa karne, puro gulay at isda lang ang kinain ko tapos hinog na hinog na papaya. ayon ang sarap sa pakiramdam, nailabas ko din lahat.

2y trước

pati pala nilagang kamote, yung violet .

ganyan din aq sis ,ang ginawa ko po inom madaming tubig and kumain ako watermelon,,kasi madaming water ang water melon☺️try mo po sis baka makatulong din sayo.

yes mamshie kain ka lang bulaklak ng kalabasa or talbos ng sitaw or bili ka ng blanced kangkong sa chowking. maganda din ang hinog na papaya, mani at dragon fruit

ako po delight nakakapagpapoop sakin ng regular pag super constipated ako kesa sa yakult. plus water palagi. try nyo po mi, may nabibili din na tig 400ml nun

ganyan po ako nakaraan sobrang saket kasi ang tigas d ko mailabas tnry ko po kape konti pang pa poops ksi yun tapos tnry ko po hilahin haha

Kain papaya or bili ka duphalac syrup sobrang gnda s poopa 2 kutsura every night, yakult light mgnda rain at more water

2y trước

Nung una po every night tlga 2 kutsara po tpos lage ako nka yakult light nung nkaka dumi n aq ng maayos hnd n lage tpos 1 kutsara nlng po s gbi kpg nrramdaman ko n hnd ako mka dumi saka po ako iinom kase tlgang hhilab tiyan mo nun pra ilabas po tlga isang bote png naubos ko hnd n ako bumili ult kase okay n poops ko mlkas kase ako s gatas at tubig tpos hnd tlga nwwala yakult light

ako rin po ganito problema ko, advise lang po sa akin ng ob ko, oatmeal, water, fruits and veggies.

mag papaya ka po... ganyan ako.. papaya lang ako every day.. para hindi ako mahirapan mag dumi

yakult po ako pag di nakakapoop yakult lang iniinom ko maganda naman yun sa buntis 😊