Sex at 12weeks

Mga miii. Okay lang ba na sa loob iputok ni hubby yung sperm nya. Currently 12weeks preggy ako. And ang lakas kasi ng sex hormones ko ngayon 😅 Normal lang po ang pagbubuntis ko. No bleeding, no cramps. Wala din akong cravings and no korning sickness. Iniisip ko nga minsan baka di naggrogrow si baby kasi wala talaga ako maramdaman. Backpain lang pag nakahiga, bloated at pangingitim ng nipples.

2 Các câu trả lời

Okay lng yan, basta wag na mgcontrol si mister mo at mgpaputok na kung tlgang puputok na. Minsan kasi pinipigilan nila labasan agad at humahapdi sa loob ng pepe na pwedeng pagmulan pa ng infection na pwedeng mkasama kay baby. Hanggang 8 months din kami nun. Ingat ka lng after mo manganak kung nasanay mister mo sa putok sa loob kasi bka mabuntis ka agad

buti mi hindi ikaw maselan ako kasi pinagbawal ng OB ko since meron ako history ng miscarriage..advice sakin bawal magpaputok sa loob kasi cause ng contraction..pero depende naman po un sa katawan ..iba iba naman tayo..