Hemorrhoids

Hi mga miii, Normal lng Po ba mag ka almoranas😵 Maliit lng kse to dati. Nagulat nalang ako bigla lumaki since kabuwanan Kona. Nakakatakot. May effect ba to Kay baby. Baka pag nanganak ako TAs umiri lumuwa😵 next pa sched ko sa check up. Salamat Po. #firsttimemom

9 Các câu trả lời

mommy, parang flower na rin bang bumukadkad ung sayo? ganyan kasi ubg akin pinupush ko lang. natatawa nga ako minsan pag nagpupupu kinakausap ko si baby kasi feeling ko tumutulong din sya sa pagpush ng pupu ko sa large intestines ko. 😅. di naman dumudugo buti na lang. pero alam ko po wala naman effect kay baby un. di lang tayo komportable tapos sa iba masakit. tiis tiis na lang mumsh.

not normal but common, like sa nararanasan kong constipation today its not normal but common. Habang tumatagal kahit puno ng fiber at water ang tyan mo di ko inexpect na dadating ako sa time na mahihirapan ako mgdigest at mag poops 🤧

Normal mi nagkaron din po ako nung buntis ako. Wala naman po epekto kay baby sabi din ng OB ko kahit daw malaki ang almuranas kaya daw mag normal delivery. Huhupa din yan mi after mo manganak

Not normal but prone. Kelan naging normal ang almuranas, kahit di buntis di naman normal un kasi sakit yon. Dahil yan sa pressure sa bigat ni baby and usually constipated pag buntis.

Normal po na may almoranas na lalabas sa ating mga buntis momshie.. ako khit ndi pa buntis may almoranas na ako… at ndi nmn yan nkaka epekto sa baby natin..

ganyan din po ako,wlang epekto po kay baby yun,kya lang nong nanganak ako mas lumabas po almoranas ko..😆

2y trước

opo ganyan din po sakin nong buntis ako,nakaraos naman po ako sa pnganganak..

parehas po tayo mommy kung external ang iyo, maliit lanh nung una then ngayon malaki na 25 weeks na po ako

yes normal po yan ☺️ ganyan po tlaga at wla naman po effect kay baby ☺️

mawawala din yan mii,nagka almoranas ako 1day before ako manganak nawala din naman